Include Component Anywhere - Plugin for Flex

Giới thiệu

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Viện nghiên cứu và đào tạo Văn hoá - Nghệ thuật Văn Lang 

Viện nghiên cứu và đào tạo Văn hoá - Nghệ thuật Văn Lang được thành lập theo Quyết định số 198/QĐ/VL-HĐQT, ngày 28 tháng 7 năm 2016 của Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Văn Lang.

Tên tiếng Việt: Viện nghiên cứu và đào tạo Văn hoá - Nghệ thuật Văn Lang

Tên tiếng Anh: Culture and artistic research training institutes

Tên viết tắt trong giao dịch: CARTI

Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

ĐT: 08.38372059

Website: carti.vanlanguni.edu.vn - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Viện trưởng: PGS.TS.NSƯT Phạm Ngọc Doanh
Viện trưởng: PGS.TS.NSƯT Phạm Ngọc Doanh

Viện nghiên cứu và đào tạo Văn hoá - Nghệ thuật Văn Lang có chức năng và nhiệm vụ:

 • Tổ chức chiêu sinh đào tạo các khóa ngắn hạn, bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng trong lĩnh vực nghệ thuật, biểu diễn, âm nhạc
 • Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, kỹ năng cho học viên đủ trình độ để dự thi vào hệ đại học ngành Piano và Thanh nhạc của Trường Đại học Văn Lang và các cơ sở đào tạo Nghệ thuật chuyên nghiệp trong cả nước.
 • Phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo các tài năng trẻ để dự thi các cuộc thi âm nhạc Quốc gia và quốc tế
 • Hợp tác, liên kết đào tạo với các Trường Đại học, Học viện, Viện nghiên cứu, các đối tác trong nước và Quốc tế.
 • Tố chức các chương trình biểu diễn, sự kiện, Festival, giao lưu…
 • Xây dựng chương trình, kế hoạch học tập cho các trình độ, các cấp học, các loại hình đào tạo về ngành nghệ thuật, âm nhạc.
 • Tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các học viên dựa trên năng khiếu, sở trường, giúp học viên tham gia thi tuyển sinh đại học vào ngành Piano, Thanh nhạc của Đại học Văn Lang và các cơ sở đào tạo nghệ thuật trong cả nước có kết quả tốt.
 • Đào tạo ngắn hạn cho các lứa tuổi có nhu cầu học tập các ngành nghệ thuật không theo hướng chuyên nghiệp.
 • Đào tạo lại và đào tạo theo yêu cầu của các đơn vị, tổ chức xã hội trong việc nâng cao nghiệp vụ cho các cán bộ chuyên trách nghệ thuật của các đơn vị và địa phương trong cả nước.
 • Phát hiện và rèn luyện những tài năng nghệ thuật để có thể tham gia các cuộc thi trong nước, khu vực và quốc tế.
 • Tập hợp đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu rộng rãi trong và ngoài trường, trong nước và quốc tế. Tổ chức biên soạn tài liệu nghiên cứu, giảng dạy có chất lượng cao, tổ chức tốt các khóa học.
 • Liên kết đào tạo trong lĩnh vực nghệ thuật với các Trường đại học, Học viện Âm nhạc, Nghệ thuật trong nước và Quốc tế.
 • Các nhiệm vụ chuyên môn và nghiệp vụ khác.

Viện nghiên cứu và đào tạo Văn hoá - Nghệ thuật Văn Lang có đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú, Nhà giáo Nhân dân, Nhà Giáo Ưu tú….đầu ngành như: GS.TS.NGND.AHLĐ Trần Thu Hà, nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN; GS.NSND Trung Kiên, nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT; PGS.TS.NSƯT Phạm Ngọc Doanh, nguyên Phó Giám đốc (Đào tạo) Nhạc viện TP.HCM; PGS.TS.NGƯT Trương Ngọc Thắng, nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế….và đội ngũ những Thạc sĩ Giảng viên, cộng tác viên có kinh nghiệm và thâm niên trong đào tạo của các cơ sở đào tạo Âm nhạc chuyên nghiệp ( Nhạc viện TP.HCM, Học viện âm nhạc Quốc gia VN, Học viện Âm nhạc Huế…).

Với đội ngũ chuyên gia, Giảng viên và cán bộ chuyên môn đầu ngành; Toạ lạc ở trung tâm thành phố và điều kiện cơ sở vật chất đạt chuẩn cho việc đào tạo các ngành năng khiếu đặc thù. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Văn hoá – Nghệ thuật cam kết chuẩn Quốc gia và Quốc tế về chất lượng cao của các chương trình Đào tạo, bồi dưỡng và các hoạt động khác của Viện.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Văn hoá – Nghệ thuật có Lãnh đạo Viện và các Ban chuyên môn:

- Viện trưởng: PGS.TS.NSƯT Phạm Ngọc Doanh

- Các Ban chuyên môn gồm:
+ Ban Tư vấn và Tổ chức đào tạo
+ Ban Đối ngoại và Hợp tác quốc tế
+ Ban Tổ chức sự kiện, truyền thông

Giới thiệu

Viện nghiên cứu và đào tạo Văn hoá - Nghệ thuật Văn Lang được thành lập theo Quyết định số 198/QĐ/VL-HĐQT, ngày 28 tháng 7 năm 2016 của Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Văn Lang. Chi tiết

Newsletter Subscribe

Popular Tags